Những cung đường đẹp nhất Việt Nam

1.Tây Bắc Bộ

Tây Bắc là một trong những cung đường tuyệt nhất Việt Nam. Nếu đi vào mùa lú chín bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên vô cùng ngoạn mục và tuyệt vời với các ruộng bậc thang trải dài vàng óng những nương lúa đang sắp vào mùa gặt. Hay hành trình dong duổi tới Hà Giang để ngắm hoa tam giác mạch nở vào tháng 11. Hoa trải dài đến tận chân núi nhuộm tím một vùng trời.

Trải nghiệm qua con đường này bạn còn có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với người dân và cùng chụp ảnh với những cô gái dân tộc dễ thương, rụt rè nhưng một khi đã quen rồi thì những người cô gái trở nên rất thân thiện và cởi mở.

Kết quả hình ảnh cho du lịch việt nam

2.Nam Trung Bộ

Nếu miền Bắc sở hữu những cung đường núi hùng vĩ thì miền Trung lại có những cung một bên là biển, một bên là những ngọn núi sừng sững trải dài đến tận chân trời. Những địa danh nổi tiếng như vịnh Cam Ranh, vịnh Vân Phong sẽ làm bạn xao xuyến bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm cuộc sống của những người dân chài học cách họ đánh lên những con cá bằng cả mồ hôi công sức để thấy được nỗi vất vả của con người nơi đây trong cuộc sống sinh tồn hằng ngày.

3.Tây Nam Bộ

Con đường miền Tây Nam bộ sẽ làm bạn choáng ngợp bởi hệ thống sông ngòi dày đặc và hệ thống giao thông ở đây chủ yếu là ghe xuồng. Nếu bạn là người thực sự quan tâm và muốn khám phá cuộc sống nơi đây thì hãy đến khám phá và trải nghiệm.

Bạn sẽ có cơ hội đi cầu khi vắt vẻo nỗi tiếng trong câu ca lời hát để thử thách lòng can đảm của bạn.

4.Tây Nguyên

Với những phượt thủ chuyên nghiệp thì những cung đường Tây Nguyên không còn gì là xa lạ. Phượt Tây Nguyên vào mùa đông là đẹp nhất vì lúc này thời tiết Tây Nguyên khá là dễ chịu và thoải mái.

Những tin tức đi phượt tốt nhất tại trang chủ

Leave a Comment