Những món đồ cần mang cho phái đẹp

  1. Đi biển

Bạn nên mang theo kem chống nắng, nó có thể là vật bất ly thân đối với các  bạn nữ. Nếu không muốn làn da của mình trở nên đen sạm sau chuyến biển.

Một vài bộ bikini, một vài chiếc quần sooc để bạn có thể mặc đi bất cứ đâu. Bikini sooc có họa tiết vui nhộn, màu tươi sáng sẽ khiến bạn trông vui vẻ và yêu đời hơn đó.

Mặt nạ dưỡng da bạn có thể sử dụng chúng khi nghỉ ngơi trên bãi cát. Nó có tác dụng làm sạch lỗ chân lông và bảo vệ da mặt bạn khỏi mụn và nắng.

Đồ bơi bảo vệ da đó là bộ đồ bơi kín toàn thân. Nó có tác dụng bảo vệ da bạn khoải ánh nắng mặt trời và giữ cho làn da của bạn không bị giám.

Trái dừa, nước dừa sẽ rất tốt cho cơ thể bạn. Nước dừa có chứa nhiều vitamin A giúp cho da bạn trở nên mềm mại và căng mịn. Nước dừa cũng có tác dụng làm cho làn da của bạn căng mềm hơn.

Image result for du lịch

2.Leo núi

Nếu bạn đang muốn thực hiên chuyến leo núi thì hãy tham khảo thông tin dưới đây

Quần leo núi bạn nên chọn loại quần thoải mái, đơn giản, nhẹ nhàng. Thêm chiếc áo thun chất cotton sẽ thấm mồ hôi hơn.

Gậy leo núi: Gậy leo núi sẽ giúp bạn chinh phục những ngọn núi, đặc biệt nó sẽ giúp bạn vượt qua suối và qua các vách đá gồ ghề.

Túi đeo thắt lưng bạn có thể bỏ kem trống nắng, kem đánh răng…điện thoại, các đồ vật dụng cá nhân.

Nước là rất quan trọng cho chuyến leo núi của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại nước bù muối để có thể nhanh chóng hồi sức cho chuyến đi.

Trên đây là kinh nghiệm cho bạn gái. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Leave a Comment